Xe gia đình Honda Freed 2016 chính thức xuất hiện

Xe gia đình Honda Freed 2016 chính thức xuất hiện

Về động cơ, Honda Freed 2016 sẽ có 2 tùy chọn khác nhau. Đầu tiên là động cơ xăng 4 xy-lanh, i-VTEC, DOHC, dung tích 1,5 lít. Thứ hai là hệ dẫn động Sport Hybrid i-DCD giúp Honda Freed 2016 tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Hãng Honda cuối cùng cũng đã tung ra hình ảnh và thông tin cụ thể của mẫu xe MPV Freed 2016 hoàn toàn mới tại thị trường Nhật Bản. So với phiên bản cũ, Honda Freed 2016 khác biệt đáng kể về mặt thiết kế.
Xe gia đình Honda Freed 2016 chính thức xuất hiện
Trên đầu xe Honda Freed 2016 xuất hiện lưới tản nhiệt và cụm đèn pha tạo thành hình đôi cánh “Solid Wing”. Thanh crôm của lưới tản nhiệt nối liền với cụm đèn pha hai bên.

Chưa hết, Honda Freed 2016 còn được trang bị nắp capô tái thiết kế với kích thước lớn hơn trước. Bản thân cụm đèn pha của mẫu xe đa dụng này cũng được mở rộng.

Nhìn từ bên sườn, Honda Freed 2016 có vẻ như không thay đổi so với phiên bản cũ. Tuy nhiên, theo hãng Honda, mẫu xe gia đình này có chiều dài và chiều cao nhỉnh hơn trước.

Thay đổi dễ nhận thấy nhất bên sườn của Honda Freed 2016 là cửa sổ. Cụ thể, cửa sổ gầm trụ A của Honda Freed 2016 rộng hơn trước, từ đó mang đến tầm nhìn tốt hơn. Thiết kế của cửa sổ thứ ba cũng được thay đổi so với trước.

Chưa hết, Honda Freed 2016 còn đi kèm gương ngoại thất thay đổi vị trí và bộ vành la-zăng mới. Hiện hãng Honda chưa tung ra hình ảnh cho thấy thiết kế đuôi xe của Freed 2016. Tuy nhiên, có thể dự đoán mẫu xe MPV này được trang bị đèn hậu ôm trọn 2 góc đuôi xe.

Theo autopro.com.vn